Ngày 09/10/2012, tại cơ quan Tổng cục Địa chất và Khoáng sản, Phó Tổng Cục trưởng Đỗ Cảnh Dương đã làm việc với Văn phòng xúc tiến Thương mại Hàn quốc và đại diện công ty Teasung (chuyên về thiết bị khoan và thăm dò). Tham dự cùng Phó Tổng Cục trưởng có đại diện Văn phòng, Vụ Địa chất, Tạp chí Địa chất và Vụ Khoa học, Công nghệ và Hợp tác Quốc tế trực thuộc Tổng cục Địa chất và Khoáng sản.

Tại buổi làm việc. ông Jin Ii Song - đại diện Thương mại công ty Teasung tại Hà Nội đã giới thiệu khái quát và các sản phẩm của công ty Teasung và mong muốn sẽ được cung cấp, đầu tư, sản xuất các thiết bị và phụ kiện liên quan đến thăm dò tại Việt Nam. Phó Tổng Cục trưởng Nguyễn Cảnh Dương đã hoan nghênh và ghi nhận sự mong muốn của công ty Teasung được mở rộng hợp tác thương mại giữa các công ty Hàn Quốc và Việt Nam trong xuất nhâp khẩu khoáng chất công nghiệp, phụ kiện trong lĩnh vực khoan, thăm dò.

Cuối buổi làm việc, Phó Tổng Cục trưởng Đỗ Cảnh Dương đã kết luận: Công ty Teasung có thể bàn bạc, liên hệ, hợp tác, đăng tải thông tin giới thiệu qua các đơn vị chức năng của Tổng cục để tìm kiếm đối tác và giới thiệu sản phẩm của mình.

VP Tổng cục Địa chất và Khoáng sản.\.