Ngày 25/01/2010 Cục Địa chất và Khoáng sản Việt Nam đã có Thông báo số 01 về Hội nghị Khoa học Địa chất và Khoáng sản nhân dịp kỷ niệm 65 năm ngày thành lập Ngành Địa chất Việt Nam vào ngày 02/10/2010.

Nhân dịp kỷ niệm 65 năm ngày thành lập Ngành Địa chất Việt Nam, được sự đồng ý của Bộ Tài nguyên và Môi trường, Cục Địa chất và Khoáng sản Việt Nam tổ chức Hội nghị Khoa học Địa chất-Khoáng sản Việt Nam vào ngày 02 tháng 10 năm 2010 tại trụ sở Cục Địa chất và Khoáng sản Việt Nam - số 6 phố Phạm Ngũ Lão, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Hội nghị Khoa học Địa chất-Khoáng sản Việt Nam là ngày hội lớn của các nhà địa chất Việt Nam, là dịp để các nhà khoa học, các nhà quản lý, các tổ chức hoạt động trong lĩnh vực địa chất và khoáng sản gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm nghiên cứu và sản xuất, trình bày các kết quả hoạt động trong thời gian qua nhằm thúc đẩy sự phát triển của ngành Địa chất Việt Nam, vì sự phồn vinh của đất nước.

Ban tổ chức Hội nghị xin trân trọng thông báo và kính mời các đơn vị, tổ chức trong và ngoài Ngành, các nhà khoa học trong và ngoài nước tham gia viết bài, trưng bày các sản sản phẩm liên quan đến hoạt động địa chất, thăm dò, khai thác và chế biến khoáng sản tại Hội nghị trên các lĩnh vực:

-     Địa chất khu vực, địa tầng, magma.

-     Địa chất môi trường, tai biến địa chất.

-     Địa chất thủy văn, địa chất công trình.

-     Địa hóa, địa vật lý, phân tích mẫu địa chất.

-     Điều tra, thăm dò, khai thác và chế biến khoáng sản.

-     Di sản địa chất, bảo tồn thiên nhiên và những vấn đề khác

-     Trưng bày các sản phẩm liên quan đến hoạt động địa chất và khoáng sản.

Các bài tham gia Hội nghị sẽ được Ban tổ chức tập hợp, xuất bản thành ấn phẩm khoa học và lựa chọn để trình bày tại Hội nghị.

Xin Quý vị gửi trước bài tóm tắt và đăng ký danh sách sản phẩm trưng bày tại Hội nghị tới Ban tổ chức trước ngày 15 tháng 3 năm 2010 theo địa chỉ dưới đây:

Địa chỉ liên hệ: TS. Trần Văn Miến, Phó Trưởng phòng Phụ trách Phòng Địa chất, Cục Địa chất và Khoáng sản Việt Nam, số 6 phố Phạm Ngũ Lão, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Số điện thoại cơ quan: 04.38265563; Số điện thoại di động: 0912042382; Email: mientv@dgmv.gov.vn

Sự tham gia tích cực của Quý vị sẽ góp phần cho Hội nghị thành công tốt đẹp.

Xin trân trọng cám ơn!