Ngày 30 tháng 10 năm 2012, tại trụ sở Liên đoàn Địa chất Đông Bắc thành phố Thái Nguyên tỉnh Thái Nguyên, đã tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Liên Đoàn trưởng Liên đoàn Địa chất Đông Bắc cho đồng chí Phạm Văn Hùng.

Tham dự và chủ trì buổi Lễ có đồng chí Phó Tổng Cục trưởng Đỗ Cảnh Dương cùng sự có mặt của đại diện Lãnh đạo Vụ Tổ chức Cán bộ, Vụ Khoáng sản, Văn phòng Tổng cục Địa chất và Khoáng sản và toàn thể CBCNV của Liên đoàn Địa chất Đông Bắc. Phát biểu khai mạc tại buổi Lễ, Phó Tổng cục trưởng Đỗ Cảnh Dương đã tóm tắt tiểu sử và quá trình công tác cũng như đánh giá của Lãnh đạo Tổng cục và Đảng uỷ về đồng chí Phạm Văn Hùng. Thừa uỷ quyền của đồng chí Đỗ Cảnh Dương, đồng chí Phó Vụ trưởng Phụ trách Vụ Tổ chức Cán bộ Lê Hồng Thái đã công bố và trao quyết định cho tân Liên Đoàn trưởng Liên đoàn Địa chất Đông Bắc.

Kết thúc buổi Lễ, Phó Tổng cục trưởng Đỗ Cảnh Dương chúc mừng và giao nhiệm vụ cho đồng chí Phạm Văn Hùng trên cương vị mới sẽ phát huy cao độ những thành tích hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Phạm Văn Hùng đã cảm ơn sự tín nhiệm của Lãnh đạo Tổng cục và xin hứa sẽ cùng toàn thể CBCNV liên đoàn cố gắng phát huy các truyền thống vẻ vang của đơn vị và ngày càng nâng cao đời sống của CBCNV trong Liên đoàn

Phó Tổng Cục trưởng Đỗ Cảnh Dương tặng hoa tân Liên Đoàn trưởng

Phó Tổng Cục trưởng Đỗ Cảnh Dương tặng hoa tân Liên Đoàn trưởng

 Văn phòng Tổng cục.