Trong không khí vui tươi, phấn khởi lập thành tích chào mừng nhân kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam 3/2, sáng 15/02- ngày làm việc đầu tiên của năm mới Giáp Thìn 2024, Cục Địa chất Việt Nam tổ chức gặp mặt đầu Xuân và triển khai nhiệm vụ sau Tết nhằm động viên, khích lệ cán bộ, công chức, người lao động và quyết tâm thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ năm 2024

11.jpg

Toàn cảnh buổi gặp mặt đầu xuân Giáp Thìn

Cục trưởng Trần Bình Trọng biểu dương và ghi nhận những nỗ lực của toàn thể cán bộ, công chức, người lao động khối cơ quan Cục Địa chất Việt Nam hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao trong năm qua. Thay mặt Lãnh đạo Cục, Cục trưởng Trần Bình Trọng chúc toàn thể cán bộ, công chức, người lao động một năm mới sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

12.jpg

Cục trưởng Trần Bình Trọng chúc Tết đầu Xuân

Cục trưởng yêu cầu năm 2024, toàn thể cán bộ, công chức người lao động cơ quan Cục Địa chất Việt Nam tiếp tục phát huy cao nhất tinh thần đoàn kết, sáng tạo, chung sức chung lòng thực hiện hiệu quả nhất chương trình công tác đã đề ra, phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm được giao.

Theo phong tục cổ truyền của Việt Nam, Cục trưởng Trần Bình Trọng và các Phó Cục trưởng đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất nhân dịp năm mới Giáp Thìn và lì xì cho toàn thể cán bộ, công chức tham dự.

13.jpg
14.jpg
15.jpg

Một số hình ảnh buổi gặp mặt đầu Xuân

Văn phòng Cục ./.