“Tương thân, tương ái” là truyền thống tốt đẹp đã duy trì từ lâu tại Tổng cục Địa chất và Khoáng sản Việt Nam. Thể hiện đạo lý tốt đẹp đó, ngày 02 tháng 02 năm 2018, Tổng Cục trưởng Đỗ Cảnh Dương đã thay mặt cho Đảng ủy, Lãnh đạo Tổng cục và cán bộ công chức, viên chức và người lao động của Tổng cục Địa chất và Khoáng sản Việt Nam đến thăm một số trường hợp là công chức và người lao động đang bị bệnh phải điều trị tại bệnh viện. Cùng đi Tổng Cục trưởng có Chủ tịch Công đoàn Lê Hồng Thái; Phó Bí thư Đảng ủy Lê Duy Đông; Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ Nguyễn Thị Mai Diên và Chánh Văn phòng Tổng cục Trần Phương.  

Tổng Cục trưởng Đỗ Cảnh Dương thăm hỏi, động viên đ/c Nguyễn Thừa Quang

Tại bệnh viện  Y học Cổ truyền Trung ương, nơi đồng chí Nguyễn Thừa Quang – Chuyên viên, Vụ Tổ chức cán bộ đang điều trị do bị tai biến, đồng chí Tổng Cục trưởng đã đến chia sẻ, thăm hỏi, động viên đồng chí Nguyễn Thừa Quang vượt lên khó khăn, chăm chỉ tập luyện để sớm bình phục.

Tổng Cục trưởng Đỗ Cảnh Dương thăm hỏi, động viên đ/c Trương Thị Xuyến

Tại bệnh viện Thanh Nhàn, nơi chị Trương Thị Xuyến – Nhân viên Văn phòng Tổng cục đang điều trị do bị gãy chân, Tổng Cục trưởng cũng đã động viên và chúc đồng chí sớm bình phục. Tổng Cục trưởng cũng đã căn dặn với người thân của hai đồng chí: Sự quan tâm, chăm sóc của gia đình chính là liều thuốc hữu hiệu nhất để các đồng chí Quang và Xuyến vượt qua bệnh tật để về với gia đình và công việc tại cơ quan.

Nhân dịp Tết Cổ truyền Mậu Tuất sắp đến, Tổng Cục trưởng cũng chúc gia đình và người thân của hai đồng chí một năm: Hạnh phúc, An khang, Thịnh vượng.

Phó Tổng Cục trưởng Bùi Vĩnh Kiên thăm hỏi, động viên đ/c Nguyễn Thừa Quang

Cũng trong cùng ngày, Phó Tổng Cục trưởng Bùi Vĩnh Kiên đã vào thăm, động viên và chúc Tết hai đồng chí Quang và Xuyến. Phó Tổng Cục trưởng khẳng định: Toàn thể lãnh đạo, cán bộ, công chức và người lao động tại Cơ quan Tổng cục luôn mong muốn hai đồng chí sớm bình phục để tiếp tục cống hiến công sức và trí tuệ cho đơn vị.

Văn phòng Tổng cục./.