18/2/2013 ngày làm việc đầu tiên của năm Quý Tỵ, Tổng cục Địa chất và Khoáng sản đã tổ chức gặp mặt đầu xuân. Thứ trưởng Nguyễn Linh Ngọc thay mặt Lãnh đạo Bộ Tài nguyên và Môi trường đã tới dự.

Thứ trưởng Nguyễn Linh Ngọc đã biểu dương và ghi nhận những nỗ lực của toàn thể cán bộ, công chức, viên chức của Tổng cục Địa chất và Khoáng sản đã có rất nhiều đóng góp trong công tác tham mưu, tổng hợp và thực hiện các nhiệm vụ, đề án được giao, phục vụ tốt công tác chỉ đạo, điều hành của Bộ TN&MT trong năm qua.

Thứ trưởng yêu cầu năm 2013, toàn thể cán bộ, công chức, viên chức Tổng cục Địa chất và Khoáng sản  phát huy cao nhất tinh thần đoàn kết, sáng tạo, chung sức chung lòng thực hiện hiệu quả nhất chương trình công tác đã đề ra, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm được giao, nhất là trong công tác tham mưu, tổng hợp cho Bộ TN&MT.

Theo phong tục cổ truyền của Việt Nam, Thứ trưởng Nguyễn Linh Ngọc, Tổng Cục trưởng Nguyễn Văn Thuấn và các Phó Tổng Cục trưởng đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất nhân dịp năm mới Quý Tỵ và Lì xì cho toàn thể cán bộ, công chức tham dự.

Tổng cục Địa chất và Khoáng sản tổ chức gặp mặt đầu xuân quý tỵ

Tổng cục Địa chất và Khoáng sản tổ chức gặp mặt đầu xuân quý tỵ

Tổng cục Địa chất và Khoáng sản tổ chức gặp mặt đầu xuân quý tỵ

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt

Văn phòng Tổng cục./.