Sáng ngày 07/12/2012, Đoàn thanh niên Tổng cục Địa chất và Khoáng sản đã long trọng tổ chức Lễ trưởng thành Đoàn cho 06 đồng chí Đoàn viên đã đến tuổi trưởng thành Đoàn. Đến dự buổi lễ có đồng chí Lê Duy Đông - Ủy viên ban thường vụ, Chánh Văn phòng Đảng ủy và các đồng chí đoàn viên thanh niên Tổng cục Địa chất và Khoáng sản.

Đoàn thanh niên Tổng cục Địa chất và Khoáng sản đã long trọng tổ chức Lễ trưởng thành Đoàn

Toàn cảnh buổi lễ trưởng thành đoàn

Sau phần tuyên bố lý do, đồng chí Nguyễn Xuân Quang - Bí thư đoàn thanh niên đã công bố quyết định và trao Giấy chứng nhận đoàn viên trưởng thành cho 06 đồng chí: Đỗ Thị Hải, Nguyễn Việt Anh, Nguyễn Tiến Phương, Vũ Thị Vân, Lê Thị Thanh Hương, Bùi Thị Mai Lan.

Đồng chí Nguyễn Xuân Quang- Bí thư đoàn Thanh niên phát biểu

Đồng chí Nguyễn Xuân Quang- Bí thư đoàn Thanh niên phát biểu

Đồng chí Nguyễn Xuân Quang đã tóm tắt quá trình hoạt động đoàn và những đóng góp tích cực của các đồng chí Đoàn viên trong những năm qua. Đây đều là những đoàn viên tích cực của chi đoàn Tổng cục ĐC & KS và xứng đáng được trưởng thành Đoàn. Sau phần trao “Giấy chứng nhận đoàn viên trưởng thành” và tặng phẩm kỷ niệm, đồng chí Lê Duy Đông - Ủy viên ban thường vụ, Chánh Văn phòng Đảng ủy đã trao giấy khen cho 04 đồng chí Bùi Thị Mai Lan, Nguyễn Việt Anh, Đỗ Thị Hải, Vũ Thị Vân đã có những thành tích đóng góp xuất sắc trong công tác đoàn Thanh niên của Tổng cục ĐC & KS.

Trao giấy chứng nhận trưởng thành Đoàn

Trao giấy chứng nhận trưởng thành Đoàn

Trao giấy khen cho những đồng chí có thành tích xuất sắc

Trao giấy khen cho những đồng chí có thành tích xuất sắc

Tại buổi lễ, đồng chí Lê Duy Đông phát biểu nêu cao tinh thần của đoàn thanh niên, động viên thanh niên tiếp tục phấn đấu, rèn luyện nâng cao năng lực, phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng, đoàn viên trẻ tích cực rèn luyện, luôn là lực lượng xung kích, đi đầu trong mọi hoạt động của đoàn và xứng đáng danh hiệu Đoàn viên Đoàn TNCS HCM, là đội dự bị, là cánh tay phải đắc lực của Đảng CSVN.

Đồng chí Lê Duy Đông phát biểu

Đồng chí Lê Duy Đông phát biểu

Đại diện đoàn viên trưởng thành Đoàn, đồng chí Đỗ Thị Hải, đã gửi lời cảm ơn về những tình cảm mà đoàn thanh niên Tổng cục đã giành cho đồng chí. Mặc dù không còn tham gia sinh hoạt, nhưng đồng chí hứa sẽ sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm, tích cực hưởng ứng, tham gia các hoạt động, phong trào do chi đoàn tổ chức. Đồng chí cũng không quên nhắn nhủ các đoàn viên trẻ tích cực rèn luyện, luôn là lực lượng xung kích, đi đầu trong mọi hoạt động của đoàn.

Cuối cùng, đồng chí Nguyễn Xuân Quang thay mặt BCH đoàn thanh niên Tổng cục Địa chất và Khoáng sản gửi lời cảm ơn sâu sắc về những lời tâm sự chân thành và tâm huyết của các đồng chí đoàn viên trưởng thành, chúc các đồng chí đoàn viên đã trưởng thành gặt hái được nhiều thành công hơn nữa luôn phấn đấu hoàn thành tốt mọi công việc được giao.

Hy vọng sau khi trưởng thành Đoàn, các đồng chí sẽ tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện nâng cao năng lực, phẩm chất chính trị, đạo đức Cách mạng, luôn là Đảng viên gương mẫu. Chúc các đoàn viên đã trưởng thành gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống; đoàn viên trẻ luôn hoàn thành tốt công việc chuyên môn, luôn là những đoàn viên ưu tú./.

Văn phòng Tổng cục