Ngày 29 tháng 9 năm 2017, được sự nhất trí của Ban Thường vụ Đảng ủy Tổng cục Địa chất và Khoáng sản Việt Nam, Liên đoàn Địa chất và Khoáng sản biển đã long trọng tổ chức Lễ Công bố Quyết định thành lập Đảng bộ Liên đoàn Địa chất và Khoáng sản biển. Đồng chí Lê Duy Đông, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Tổng cục đã đến dự và chỉ đạo.

Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Tổng cục Lê Duy Đông

Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Tổng cục Lê Duy Đông phát biểu chỉ đạo tại buổi Lễ

Tại buổi Lễ, thay mặt Chi ủy Chi bộ Liên đoàn Địa chất và Khoáng sản biển, Bí thư Chi bộ Nguyễn Tiến Thành đã báo cáo kết quả hoạt động của Chi bộ từ khi thành lập đến nay. Tập thể cấp ủy đã lãnh đạo Liên đoàn vượt qua mọi khó khăn về cơ sở vật chất, nhanh chóng ổn định công tác tổ chức cán bộ, đảm bảo việc làm, thu nhập cho cán bộ, công nhân viên. Liên đoàn tuy mới thành lập, công tác dịch vụ địa chất còn gặp nhiều khó khăn nhưng Chi ủy đã định hướng, tiếp tục cụ thể hóa thực hiện Nghị quyết đã đề ra trong nhiệm kỳ 2015-2020.

Đồng chí Lê Duy Đông trao Quyết định lập Đảng bộ Liên đoàn Địa chất và Khoáng sản biển

Đồng chí Lê Duy Đông trao Quyết định lập Đảng bộ Liên đoàn Địa chất và Khoáng sản biển

Phát biểu chỉ đạo tại Lễ công bố Quyết định lập Đảng bộ Liên đoàn Địa chất Khoáng sản biển, đồng chí Lê Duy Đông đã ghi nhận và biểu dương những thành tích của Chi bộ Liên đoàn đạt được trong thời gian qua, đồng thời đồng chí cũng đề nghị: Cấp ủy mới của Liên đoàn cần định hướng các chỉ tiêu cụ thể, thiết thực để trong nhiệm kỳ 2017-2020 sẽ đạt được nhiều thành tích hơn nữa, tiếp tục ổn định và phát triển Liên đoàn; lưu tâm chỉ đạo các Chi bộ trực thuộc tiến hành đại hội, nhiệm kỳ 2017-2020 theo đúng quy định.

Ban Chấp hành Đảng bộ Liên đoàn Địa chất và Khoáng sản biển, nhiệm kỳ 2017-2020

Ban Chấp hành Đảng bộ Liên đoàn Địa chất và Khoáng sản biển, nhiệm kỳ 2017-2020

Với tinh thần của Đảng bộ mới được thành lập là “Đoàn kết, đổi mới, sáng tạo”, đồng chí Nguyễn Tiến Thành, Bí Thư Đảng ủy, Liên đoàn trưởng nhấn mạnh: Trên vị thế mới là Đảng bộ Liên đoàn Địa chất và Khoáng biển, Đảng bộ Liên đoàn sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được trong thời gian qua, khắc phục những khó khăn; lãnh đạo Liên đoàn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; xây dựng Liên đoàn Địa chất và Khoáng sản biển ngày một phát triển, bền vững, góp phần vào sự nghiệp phát triển chung của Ngành địa chất Việt Nam./.
 

Văn phòng Tổng cục./.

Nguồn: Văn phòng Đảng ủy.