• Thứ bảy, 25 Tháng 11 năm 2017
  • Thứ bảy, 25 Tháng 11 năm 2017

Tổng Cục trưởng Đỗ Cảnh Dương thăm và tặng quà các Thương binh đang điều trị tại Trung tâm Điều dưỡng Thương binh Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh

Nhân dịp kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2017), hòa chung với các hoạt động “Đền ơn, đáp nghĩa; Uống nước nhớ nguồn” của các cơ quan, đơn vị từ Trung ương đến các địa phương trong cả nước, thể hiện đạo lý truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta; Ngày 25 tháng 7 năm 2017, Tổng Cục trưởng Đỗ Cảnh Dương đã thay mặt cho Đảng ủy, Lãnh đạo Tổng cục và cán bộ công chức, viên chức người lao động của Tổng cục Địa chất và Khoáng sản Việt Nam đến thăm và tặng quà các thương binh nặng đang điều trị tại Trung tâm Điều dưỡng Thương binh Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh.

 

Tổng Cục trưởng Đỗ Cảnh Dương và Chủ tịch Công đoàn Tổng cục Lê Hồng Thái thăm hỏi, động viên các thương binh nặng.

Tại đây, đồng chí Tổng Cục trưởng và đoàn đã dâng hương lên bàn thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh và Đại tướng Võ Nguyên Giáp được đặt tại Trung tâm; phát biểu tri ân; đến tận giường bệnh thăm hỏi, động viên và trao tặng quà cho các thương binh nặng.

Thay mặt cho Đảng ủy, Lãnh đạo và các thương binh đang điều trị, đồng chí Nguyễn Khắc Dư, Giám đốc Trung tâm đã cảm ơn đồng chí Tổng Cục trưởng, Lãnh đạo Tổng cục, Công đoàn Tổng cục và cán bộ công chức, viên chức và người lao động của Tổng cục Địa chất và Khoáng sản Việt Nam đã đến thăm, động viên.

Đây là hoạt động rất ý nghĩa, tình cảm dành cho các thương binh đang điều trị và các y, bác sĩ làm việc tại Trung tâm. Thay mặt Lãnh đạo Tổng cục, đồng chí Tổng Cục trưởng đã trao tặng món quà là tình cảm của toàn thể anh chị em cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Tổng cục Địa chất và Khoáng sản Việt Nam với giá trị quà tặng là 35.000.000 đ (Ba lăm triệu đồng) gửi tặng các thương bệnh binh.

Văn phòng Tổng cục./.

 

Sự kiện nổi bật

Đơn vị trực thuộc

Video

You must have the Adobe Flash Player installed to view this player.

Đăng nhập

Tìm kiếm

Thống kê truy cập

007457342
Hôm nayHôm nay357
Tháng nàyTháng này52226
Thành viên 0
Khách 114

Lock full review www.8betting.co.uk 888 Bookmaker

Bản quyền thuộc Tổng cục Địa Chất và Khoáng Sản Việt Nam.
Địa chỉ: Số 6 Phạm Ngũ Lão, Hà Nội. Tel: (84-4) 38260674. Fax: (84-4) 38254734. Email: webmaster@dgmv.gov.vn
Chịu trách nhiệm nội dung: Tổng Cục Trưởng Tổng cục Địa Chất và Khoáng Sản Việt Nam.

External links are provided for reference purposes. The World News II is not responsible for the content of external Internet sites.
Template Design © Joomla Templates | GavickPro. All rights reserved.