• Thứ ba, 17 Tháng 10 năm 2017
  • Thứ ba, 17 Tháng 10 năm 2017

Hội thao ngành Tài nguyên và Môi trường - Khối thi đua III

Sau 8 ngày (từ ngày 20 đến 27/6) thi đấu sôi nổi, nhiệt tình và đầy hào hứng ở 4 nội dung: Bóng đá, Cầu lông, Bóng bàn và Kéo co, đã thành công tốt đẹp với 31 bộ Huy chương Vàng, Bạc và Đồng và 1 cúp đã được trao cho các đội tham gia.

Tiết mục đồng diễn chào mừng Hội thao của đơn vị Tổng cục Địa chất và Khoáng sản

Ông La Thanh Long - Chánh Văn phòng Tổng cục Địa chất và Khoáng sản, Trưởng Ban Tổ chức Hội thao đọc diễn văn khai mạc

Hội thao ngành TNMT - Khối thi đua III năm 2013 do Tổng cục Địa chất và Khoáng sản (Khối trưởng) tổ chức thu hút sự tham gia của hơn 260 VĐV đến từ các đơn vị trong Khối thi đua III thi đấu 4 môn: Bóng đá, Bóng bàn, Kéo co và Cầu lông với rất nhiều nội dung. Đây là năm đầu tiên Hội thao được tổ chức với tinh thần nhằm rèn luyện nâng cao sức khỏe cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, qua đó, trao đổi kinh nghiệm, học hỏi, tăng cường tình đoàn kết giữa các đơn vị trong Khối, cùng nhau phấn đấu Thi đua và hoàn thành nhiệm vụ chuyên môn. Hội thao đã diễn ra sôi nổi, quyết liệt và các VĐV đã thể hiện hết mình trong từng nội dung thi đấu với tinh thần: “Thể thao trung thực, đoàn kết, cao thượng”.

Các đơn vị trong Khối thi đua III tham dự Hội thao

Ông Đỗ Cảnh Dương - Phó Tổng Cục trưởng Tổng cục Địa chất và Khoáng sản tặng hoa và cờ lưu niệm cho các đội tham gia Hội thao

Hình ảnh thi đấu các môn tại Hội thao


Chung cuộc Hội thao, Huy chương vàng và Cúp môn bóng đá thuộc về Cục Quản lý Tài nguyên Nước. đôi nam nữ dưới 40 Huy chương vàng thuộc về Tổng cục Địa chất và Khoáng; đôi nữ dưới 40 Huy chương vàng thuộc về Cục Đo đac và Bản đồ Việt Nam; Đôi nam trên 40 Huy chương vàng thuộc về Tổng cục Quản lý Đất đai, Đôi nam nữ và đôi nữ trên 40 Huy chương vàng đều thuộc về Tổng cục Địa chất và Khoáng sản. Môn bong bàn với 3 nội dung thi đấu: Đôi nam trên 40 Huy chương vàng thuộc về Tổng cục Biển và Hải Đảo Việt Nam. Đôi nam và đôi nam nữ dưới 40 Huy chương vàng đều thuộc về Cục Đo đạc và Bản đồ Việt Nam; Môn kéo co Huy chương vàng cũng thuộc về Cục Đo đạc và Bản đồ Việt Nam.

 

Ông Nguyễn Văn Thuấn - Tổng Cục trưởng Tổng cục Địa chất và Khoáng sản, Khối trưởng Khối thi đua III phát biểu tổng kết Hội thao

Ông Nguyễn Văn Thuấn trao huy chương Vàng cùng Cúp cho đội vô địch môn Bóng đá

Một số hình ảnh trao giải tại Hội thao


Tại Lễ Bế mạc, ông Nguyễn Văn Thuấn - Tổng Cục trưởng Tổng Cục Địa chất và Khoáng sản, Khối trưởng Khối thi đua III đã phát biểu: Trong suốt những ngày diễn ra Hội thao, các vận động viên đã thi đấu hết mình với tinh thần thể thao cao thượng, đoàn kết, tuân thủ luật chơi, cạnh tranh lành mạnh. Hội thao lần này thật sự là sân chơi hữu ích, góp phần nâng cao một bước sự đoàn kết, hợp tác gắn bó giữa các đơn vị trong Khối.

Văn phòng Tổng cục./.

Sự kiện nổi bật

Đơn vị trực thuộc

Video

You must have the Adobe Flash Player installed to view this player.

Đăng nhập

Tìm kiếm

Thống kê truy cập

007376145
Hôm nayHôm nay199
Tháng nàyTháng này33664
Thành viên 0
Khách 7

Lock full review www.8betting.co.uk 888 Bookmaker

Bản quyền thuộc Tổng cục Địa Chất và Khoáng Sản Việt Nam.
Địa chỉ: Số 6 Phạm Ngũ Lão, Hà Nội. Tel: (84-4) 38260674. Fax: (84-4) 38254734. Email: webmaster@dgmv.gov.vn
Chịu trách nhiệm nội dung: Tổng Cục Trưởng Tổng cục Địa Chất và Khoáng Sản Việt Nam.

External links are provided for reference purposes. The World News II is not responsible for the content of external Internet sites.
Template Design © Joomla Templates | GavickPro. All rights reserved.