Nhân dịp kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2017), hòa chung với các hoạt động “Đền ơn, đáp nghĩa; Uống nước nhớ nguồn” của các cơ quan, đơn vị từ Trung ương đến các địa phương trong cả nước, thể hiện đạo lý truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta; Ngày 25 tháng 7 năm 2017, Tổng Cục trưởng Đỗ Cảnh Dương đã thay mặt cho Đảng ủy, Lãnh đạo Tổng cục và cán bộ công chức, viên chức người lao động của Tổng cục Địa chất và Khoáng sản Việt Nam đến thăm và tặng quà các thương binh nặng đang điều trị tại Trung tâm Điều dưỡng Thương binh Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh.

Tổng Cục trưởng Đỗ Cảnh Dương và Chủ tịch Công đoàn Tổng cục Lê Hồng Thái thăm hỏi, động viên các thương binh nặng

Tổng Cục trưởng Đỗ Cảnh Dương và Chủ tịch Công đoàn Tổng cục Lê Hồng Thái thăm hỏi, động viên các thương binh nặng


Tại đây, đồng chí Tổng Cục trưởng và đoàn đã dâng hương lên bàn thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh và Đại tướng Võ Nguyên Giáp được đặt tại Trung tâm; phát biểu tri ân; đến tận giường bệnh thăm hỏi, động viên và trao tặng quà cho các thương binh nặng.

Thay mặt cho Đảng ủy, Lãnh đạo và các thương binh đang điều trị, đồng chí Nguyễn Khắc Dư, Giám đốc Trung tâm đã cảm ơn đồng chí Tổng Cục trưởng, Lãnh đạo Tổng cục, Công đoàn Tổng cục và cán bộ công chức, viên chức và người lao động của Tổng cục Địa chất và Khoáng sản Việt Nam đã đến thăm, động viên.

Đây là hoạt động rất ý nghĩa, tình cảm dành cho các thương binh đang điều trị và các y, bác sĩ làm việc tại Trung tâm. Thay mặt Lãnh đạo Tổng cục, đồng chí Tổng Cục trưởng đã trao tặng món quà là tình cảm của toàn thể anh chị em cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Tổng cục Địa chất và Khoáng sản Việt Nam với giá trị quà tặng là 35.000.000 đ (Ba lăm triệu đồng) gửi tặng các thương bệnh binh.
 

Văn phòng Tổng cục./.